yuti partnership
yuti partnership
yuti supply solution
yuti supply solution

YUTI ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทั้งจากเจ้าของสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก และทีมงานช่างฝีมือดีเยี่ยมจากหลายบริษัท ร่วมกันทำงานเพื่อให้ท่านได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูง ได้มาตราฐาน และประสบการณ์ของพวกเราจะสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยในสถานประกอบการให้กับท่าน


สินค้า
สินค้า
Cepro logo
Cepro logo

CEPRO ผู้ผลิตม่านลดแสงงานเชื่อม ผ้าห่มกันสะเด็กไฟ ฉากกั้นลดเสียง และสินค้าคุณภาพมาตรฐานสากล ยังมีสินค้าที่หน้าสนใจและหลากหลายในการป้องกันแสง เสียง จากงานเชื่อม จากประเทศเนเธอร์แลนด์

optrel
Optrel

Optrel ผู้ผลิตหน้ากากปรับแสงอัตโนมัติ ที่มีนวัตกรรมล่ำหน้า ด้วยการพัฒนาและวิจัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ทนทาน และ เทคโนโลยี ที่ไม่มีใครเหมือน

—————————————————————————————————————————————————————–

บริการ
บริการ
AK Welding
AK Welding

AK welding  งานเชื่อมอลูมิเนียม งานเชื่อมโดยหุ่นยนต์ ROBOT welding รับงานตัดตามแบบ CNC รับเชื่อมอลูมิเนียม รับจ้างเชื่อม อลูมิเนียมหนา รับงานตัดตามแบบ CNC รับงานเชื่อมโลหะโดยหุ่นยนต์ Robot welding ครบวงจร เชื่อมทุกกระบวนการ รับเชื่อมอาร์กอน (Ar) เชื่อมซีโอทู (CO2) เชื่อมทิก เชื่อมมิก เชื่อมแม๊ก โดยช่างมีประสบการณ์ระดับสากล งานแม่พิมพ์ โมล รับผลิตชิ้นส่วน ชิ้นงานตามแบบ รับเหมางานเชื่อมทุกชนิด งานเชื่อมตามสั่ง งานเชื่อมตามแบบ รับเชื่อม ช่างเชื่อม รับสอนเชื่อม วิทยากรอบรมงานเชื่อม คุณภาพมาตรฐานสากล

Tee Center Weld
Tee Center Weld

Tee Center Weld  ซื้อ-ขาย-ซ่อมเครื่องเชื่อม TIG MIG PLASMA MMA.STICK STUD WELDER, SUBMERGED ARC GAS CUTTING MACHINE มือ1-2 INVERTER SYSTEM TRANSFORMER THYRISTER, CONTROL ROBOT PANA NACHI ทุกยี่ห้อ โดยผู้เชี่ยวชาญกว่า 30 ปี ทางเราการันตีว่าสินค้าที่ได้รับจาก ตี๋ เซนเตอร์ เวล นั้นดีมีคุณภาพมาตรฐาน

DSE
DSE

Detection Safe Engineering บริการด้านการขาย จัดหาเครื่องวัดก๊าซทุกชนิดทุกยี่ห้อ บริการด้านซ่อมแซม สอบเทียบเครื่องวัดก๊าซ ทั้งในและนอกสถานที่ บริการติดตั้งและออกแบบระบบตรวจจับก๊าซอยู่กับที่พร้อมระบบควบคุม Fixed system control) ทั้งกันระเบิด (Explosion proof) และชนิดทั่วไป บริการด้านตรวจสอบ ติดตั้งระบบป้องกันเพลงไหม้ในอาคาร (Fire alarm system) บริการด้านตรวจสอบถังแรงดัน (Boiler, Cylinder, etc.) บริการด้านตรวจสอบรอกเครน (โดยวิทยากรที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรม) บริการด้านออกแบบติดตั้งระบบดักฝุ่นผงอุตสาหกรรม ทั้งชนิดกันระเบิดและชนิดผงทั่วไป (Dust corrector) บริการด้านงานออกแบบติดตั้งระบบระบายอากาศในอาคารและโรงงาน (Ventilation system) บริการด้านขาย ปั้มอุตสาหกรรม ประเภทเคมีและน้ำมัน และอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

Welding De
Welding De

Welding De จำหน่ายสินค้าปลีกอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล หรือ อุปกรณ์ป้องกันอันตรายที่เกิดจากงานเชื่อม สำหรับบุคคลทั่วไป, ช่างประจำบ้าน, งาน DIY ที่ต้องการใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและมาตราฐานสูง ซึ่งไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กน้อยไปจนถึงงานขนาดใหญ่ อุปกรณ์ต่างๆเหล่านี้จะทำให้ทุกท่านทำงานได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย ในราคายุติธรรม