yutiss
yuti supply solution

 

 

YUTI SUPPLY SOLUTION ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจำหน่ายและติดตั้ง และอุปกรณ์ป้องกันอันตรายจากสถานที่ปฏิบัติงาน (Workplace) และ อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล (PPE) ที่เกี่ยวข้องกับงานเชื่อม เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยหลากหลายรูปแบบให้กับลูกค้าในสถานประกอบการ พนักงานของเรามีความรู้และเป็นมืออาชีพ เราให้บริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม เราช่วยแก้ปัญหาให้กับ เจ้าหน้าที่ จป. และ จัดซื้อ โดยมอบปัญหาของคุณให้แก่เรา ราคายุติธรรมและโปร่งใส อุตสาหกรรมที่เราให้บริการ ได้แก่ อุตสาหกรรมการผลิตน้ำมัน  ยานยนต์ และ โรงผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ งานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา อาทิเช่น ผ้าม่านลดแสงงานเชื่อม (Welding Curtain)ผ้าห่มกันสะเก็ดไฟจากงานเชื่อม (Welding Blanket); เครื่องตรวจจับแก๊ส (Gas Detector), อุปกรณ์ป้องกันมือ(ถุงมือ); อุปกรณ์ป้องกันศีรษะและใบหน้า จากงานเชื่อม (Auto Darkening) และระบบระบายอากาศ.

yuti supply solution
yutiss
Our Values

ที่ YUTI SUOPPLY SOLUTION เรามุ่งมั่นที่จะช่วยคุณและ บริษัท ของคุณในทุกความต้องการด้านความปลอดภัย ในทางกลับกัน บริษัท ของคุณสามารถมีความอุ่นใจและมีประสิทธิผลที่ดีขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์และโปรแกรมด้านความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา ความสำเร็จของเรามาจากความเป็นจริงเพียงอย่างเดียว เราสัญญาว่าจะเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

yuti supply solution
yutiss
Teamwork

ทีมงานของเราทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อวิเคราะห์และประเมินความต้องการด้านความปลอดภัยของคุณและนำเสนอแนวทางด้านความปลอดภัยแก่คุณ นอกจากนี้เรายังยืนหยัดอยู่เบื้องหลังคุณภาพของสายการผลิตและบริการของเรา เราเป็นผู้นำและผู้ริเริ่มนำเสนอโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบเพื่อสนับสนุนธุรกิจต่างๆของคุณ เรามีทีมงานที่หลากหลายทำงานร่วมกันเพื่อสร้างการตัดสินใจที่ดีที่สุดและสำหรับลูกค้าของเรา โครงสร้างทีมของเรามีโอกาสให้เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่

yuti supply solution
yutiss
Create Value for Customers and Staff

เราเห็นคุณค่าโดยเน้นความต้องการของลูกค้า สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย ทำให้พนักงานสามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่เหนือกว่าในด้านความปลอดภัย

yuti supply solution
yutiss
Trust and Respect

ทุกงานใน บริษัทฯ ของเรามีความสำคัญและพนักงานทุกคนมีความสำคัญ เรารวบรวมผู้คนที่หลากหลายที่มีความสามารถและมุ่งมั่นและสร้างสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ความเชื่อมั่นมีมากขึ้นผ่านการสื่อสารแบบเปิด ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น ความคิดริเริ่มส่วนบุคลากร เพื่อนำเสนอโซลูชั่นและโดยการได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพอย่างรวดเร็ว

yuti supply solution
yutiss
Quality and High Standards

คุณภาพเป็นรากฐานที่สำคัญของกิจกรรมทั้งหมดของเรา เราแสวงหาข้อมูลที่มีคุณภาพสูงสุด เราแนะนำสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูง คุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมถูกถักทอที่แน่นหนา ทุกอย่างที่เราทำเรามุ่งมั่นในการปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการ การทำในสิ่งที่เราทำเสมอ ฟังลูกค้าของเรา